Chính sách

Quy định và hình thức thanh toán

Tôi có thể thanh toán đơn hàng của mình bằng cách nào? 
Xin chân thành cảm ơn Quý khách đã đặt hàng tại website http://www.vietnamchilli.vn. Quý khách vui lòng kiểm tra thật kỹ hàng hóa, đối chiếu sản phẩm với chứng từ, phiếu bảo hành (nếu có) trước khi nhận. Trường hợp Quý khách nhờ người thân nhận hàng, Quý khách nên lưu ý với người nhận hàng hộ cần kiểm tra hàng kỹ trước khi nhận và thanh toán. Quý khách có thể lựa chọn một trong số những hình thức thanh toán dưới đây khi đặt hàng hoặc khi giao dịch với nhân viên bán hàng (áp dụng với khách hàng trong nước).

Xin lưu ý: Với bất kỳ hình thức giao hàng và thanh toán nào, chúng tôi đều cung cấp đầy đủ chứng từ như: Hóa đơn bán hàng, hoặc (và) Phiếu giao hàng, hoặc (và) Biên bản giao hàng, hoặc (và) Phiếu thu tiền, hoặc (và) Hóa đơn tài chính (nếu khách hàng yêu cầu) để đảm bảo rằng Quý khách đang mua hàng và sử dụng dịch vụ của Công ty Trân Châu.
1. Thanh toán trực tiếp tại văn phòng Công ty Trân Châu 
Quý khách có nhu cầu đến xem và mua hàng trực tiếp tại văn phòng của Công ty Trân Châu, vui lòng thanh toán trực tiếp bằng TIỀN MẶT thông qua nhân viên bán hàng của Công ty Trân Châu, chi tiết địa chỉ giao dịch như sau:

Công ty Cổ phần Thương mại - Dịch vụ - Xuất Nhập Khẩu Trân Châu
- Địa chỉ : 147 Quốc lộ 13, Phường 26, Quận Bình Thạnh , Tp.HCM
- Số ĐKKD 0304255715 do Sở KHĐT TP. HCM cấp ngày 28/03/2006
- Điện thoại : 84-28. 3727 2426

 

- Email : tranchau@pearlcorp.com.vn

2. Giao hàng thu tiền tại nhà (COD)
Đây là hình thức thanh toán và nhận hàng tại nhà, hiện chúng tôi đang áp dụng 2 hình thức thu tiền tại nhà như sau:
* Nhân viên Công ty Trân Châu giao hàng và thu tiền tại nhà khách hàng

- Với những khách hàng thuộc khu vực TP. Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận, nhân viên Công ty Trân Châu sẽ giao hàng tại nhà Quý khách (nếu khách hàng yêu cầu).
- Ngay khi kiểm tra và nhận hàng, Quý khách vui lòng thanh toán tiền trực tiếp cho nhân viên giao hàng của Công ty Trân Châu bằng tiền mặt .

3. Chuyển khoản qua ngân hàng
Chi tiết thông tin tài khoản ngân hàng và đơn vị thụ hưởng như sau :  

Bài viết khác