CÔNG TY CP TM DV XNK TRÂN CHÂU là một Doanh nghiệp chuyên xử lý, xuất khẩu các loại gia vị và các mặt hàng thực phẩm được trồng ở Việt Nam.
Chúng tôi được thành lập vào năm 2006 từ hai người sáng lập là : Ông Phan Thanh Tịnh (Tổng giám đốc) và ông Nguyễn Tấn Hiên (Phó tổng giám đốc). Hai ông đã có hơn 15 năm kinh nghiệm chế biến và xuất khẩu các sản phẩm nông nghiệp.
CÔNG TY CP TM DV XNK TRÂN CHÂU có cơ sở xử lý riêng của mình trong huyện Bến Cát, tỉnh Bình Dương, gần Cảng Tp.Hồ Chí Minh và có thể cung cấp một số sản phẩm được chế biến trực tiếp hoặc có nguồn gốc từ các nhà máy địa phương hoạt động trong các khu vực có nguồn gốc, đặc biệt với khả năng tìm nguồn cung ứng trong khu vực miền Trung và Tây Nguyên của Việt Nam.
Công ty Trân Châu là thành viên của Hiệp hội Hồ tiêu Việt Nam và có nhiều bí quyết trong các sản phẩm nông nghiệp, từ khâu nuôi trồng đến chế biến và đóng gói. Chúng tôi cung cấp một loạt các sản phẩm, lựa chọn cẩn thận và xử lý với thực tiễn hiệu quả nhất theo các chuyên gia của chúng tôi.
Trong những năm qua Công ty Trân Châu đã xây dựng một vị thế mạnh mẽ ở thị trường châu Á, giao dịch thường xuyên với một số thị trường như Nhật Bản, Hàn Quốc, Ấn Độ, Singapore, Philippines, Malaysia, Pakistan, UAE, Thổ Nhĩ Kỳ. Công ty Trân Châu cũng đã được đối tác gia công cho xuất khẩu đầu tiên trong ngành công nghiệp hạt tiêu Việt Nam. Gần đây, chúng tôi cũng hợp tác với nhiều cơ quan chuyên về thực phẩm nhằm mục đích mở rộng thị trường đến châu Âu, khu vực Địa Trung Hải và Hoa Kỳ. Công ty Trân Châu cũng chú trọng xuất khẩu sang Đức, Hà Lan, Ba Lan, Ý, Bulgaria, Ai Cập và Li-băng.
SẢN PHẨM của chúng tôi là hạt tiêu đen và trắng, ớt tươi và khô, trái bả đậu, hồi, nghệ tươi và gừng khô, dừa nạo sấy, Hạt Cari, tinh bột sắn, hạt trầu và những thứ khác.       
Với sự quyết tâm trong điều hành cùng với sự phấn đấu của toàn thể cán bộ nhân viên, chúng tôi tin tưởng rằng Công ty Trân Châu sẽ phát triển toàn diện hơn trong thời gian tới.
Chúng tôi rất mong muốn được hợp tác kinh doanh với tất cả các Khách Hàng, Đối Tác trong và ngoài nước quan tâm đến các lĩnh vực kinh doanh của chúng tôi.
    Thay mặt Ban Giám Đốc cùng toàn thể Nhân Viên Công ty Trân Châu, chúng tôi xin chân thành cám ơn sự tín nhiệm và hợp tác ủng hộ của Quý khách hàng trong suốt thời gian qua.
 
  CÔNG TY CP TM DV XNK TRÂN CHÂU
Văn phòng : E20, Lô E, Đường số 4, Thủ Đức Garden Homes
7/280 Quốc lộ 13, P. Hiệp Bình Phước, Q. Thủ Đức , Tp.HCM
Nhà máy : Bình Dương 
Số điện thoại: (08) 3727.2426   -    Fax (08) 3727.3213
Mã số thuế: 0304 255 715